Giải pháp Camera an ninh chuyên dụng

lap-dat-camera-an-ninh

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật Thietkebaotrimang.com có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và triển khai hệ thống mạng cho các công ty, ngân hàng và các nhà máy, xí nghiệp.

Do đó, chúng tôi tự tin là một trong những công ty đầu ngành cung cấp giải pháp công nghệ camera an ninh phù hợp nhất tới các khách hàng doanh nghiệp tại các tỉnh/ thành phố: Hà Nội, Nam Định, Bắc Ninh, Vĩnh Yên, Hà Nam

camera-doanh-nghiep

Bạn là doanh nghiệp đang bận rộn với công việc, không có thời gian giám sát công ty, quản lý nhân viên của mình, không phải lúc nào bạn cũng có mặt ở công ty hay văn phòng để giám sát nhân viên, mọi hoạt động tại đó vậy camera giám sát sẽ là giải pháp hợp lý, hữu ích nhất cho bạn. Bạn muốn đảm bảo an ninh cho công ty, văn phòng, muốn giám sát tinh thần, tác phong làm việc của nhân viên thì giải pháp camera giám sát cho doanh nghiệp sẽ giúp bạn quan sát được mọi hoạt động xảy ra trong công ty, văn phòng mọi lúc mọi nơi, dù bất kì ở đâu thì việc giám sát của bạn cũng trở nên đơn giản hơn.

1. Lợi ích hệ thống camera giám sát.

– Dù bất kì đâu, thời gian nào bạn cũng có thể quan sát được mọi hoạt động xảy ra trong văn phòng, công ty của mình rất tiện lợi qua điện thoại hoặc máy tính kết nối wifi.

– Giám sát thái độ. trách nhiệm làm việc của nhân viên như thế nào nhằm tăng hiệu quả trong công việc, tăng thu nhập cho công ty.

– Giám sát tài sản, những vật dụng có giá trị trong công ty, văn phòng được an toàn hơn.

– Giám sát xung quanh công ty, văn phòng để kịp thời phát hiện kẻ lạ mặt xâm nhập vào, đảm bảo an ninh được tốt hơn.

– Giám sát xe cho chính bạn, cũng như xe của nhân viên, khách hàng khi ra vào công ty, văn phòng.

camera-giam-sat-van-phong
camera-giam-sat-van-phong

2. Các giải pháp Camera giám sát mà chúng tôi cung cấp

Quý khách là doanh nghiệp, văn phòng, toà nhà hay nhà máy?

Tuỳ vào loại hình kinh doanh – sản xuất và điều kiện địa lý mà Thietkebaotrimang.com có những loại camera chuyên dụng dành cho quý khách hàng:

  1. Camera giám sát dành cho doanh nghiệp, văn phòng, toà nhà: Góc nhìn rộng, độ sắc nét cao, khả năng chống nước tiêu chuẩn và nhìn ban đêm tốt
  2. Camera chuyên dụng dành cho nhà máy và ngân hàng:
    • Với nhà máy hay công xưởng: Chúng ta cần một camera có khả năng chịu ẩm, chịu nhiệt độ cao hay chống bụi tuỳ thuộc vào đặc thù của công việc của doanh nghiệp bạn để có thể sử dụng lâu dài và giám sát 24/24
    • Với ngân hàng: Chúng ta cần một camera giám sát có tiêu chuẩn sắc nét cực kì cao. Để có thể zoom to nhìn rõ nội dung biên lai chuyển tiền hoặc chi tiết khuôn mặt khách hàng khi cần thiết.

3. Liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi tuyệt vời khi mua Camera giám sát

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của Thietkebaotrimang.com luôn sẵn lòng được phục vụ quý khách
Hotline: 0982 995 231
Mail: info@thietkebaotrimang.com